Thời tiết xấu ở Siouxland đầu tuần này

Một tuần với thời tiết ấm áp ở Siouxland đã trôi qua, tuần này dự báo sẽ có thời tiết rất xấu, một tin chẳng vui vẽ gì trước thềm năm Bính Thân 2016.

Ảnh: KTIV
Ảnh: KTIV

Theo Trung tâm dự báo thời tiết quốc gia ở SiouxFalls, hôm nay, thứ Hai ngày đầu tiên của tháng Hai, thời tiết sẽ còn khá mát mẻ tuy có nhiều mây với nhiệt độ cao nhất trên 30 độ F với gió nhẹ. Đến đêm, khu vực Siouxland sẽ có tuyết và gió mạnh bắt đầu vào khoảng 9 giờ tối và kéo dài cho đến đêm thứ Ba. Dự đoán của Trung tâm này cho biết, lượng tuyết rơi trong 1 ngày, 1 đêm này sẽ vào khoảng 8 đến 12 inches kèm theo gió lớn từ 30-40 mph (miles per hour). Trung tâm này cũng khuyến khích người dân nên hạn chế đi lại, không nên ra đường nếu không cần thiết để bảo đảm an toàn.

Khoảng thời gian còn lại của tuần này, cũng là tuần cuối cùng của năm Ất Mùi 2015, thời tiết sẽ tốt hơn với nhiệt độ từ 20 đến trên 30 độ F rất lý tưởng cho Cộng đồng người Việt đang sinh sống tại vùng Siouxland tổ chức đón Xuân Bính Thân ấm cúng, vui vẽ bên người thân và gia đình.

VSIOUX

Share Button

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*