Tiếp viên ẩu đả, máy bay Delta phải đáp khẩn cấp

LOS ANGELES, California (NV) – Một chuyến bay của hãng Delta đi từ Los Angeles đến Minneapolis phải đáp khẩn cấp xuống đất, sau hai tiếp viên đánh nhau lúc đang ở độ cao 37,000 feet.

Ảnh: Barry Williams/Getty Images
Ảnh: Barry Williams/Getty Images

Theo báo Washington Post, vụ ẩu đả bắt đầu khi hai nhân viên có bất đồng trầm trọng, liên quan đến “công việc,” đến nỗi phải dùng tới “nắm đấm.” Sự kiện đưa đến việc phi công trưởng quyết định đáp chiếc Boeing 757 xuống phi trường quốc tế Salt Lake City ở Utah. Lý do phải đáp, theo Aviation Herald, vì phi công “muốn nghe hai tiếp viên trình bày sự việc.” Sau khi đáp, máy bay ở trên mặt đất khoảng 80 phút trước khi cất cánh để bay tiếp và đến Minneapolis trễ mất hơn một giờ.

Qua một thông báo, Delta xác nhận sự kiện đáng tiếc có xảy ra và đưa ra lời xin lỗi. Ngoài ra, hãng hàng không cũng đền bù hành khách bằng cách tặng họ phiếu giảm giá. Không có ai bị bắt trong vụ này, tuy nhiên theo một nữ phát ngôn viên của Delta Airlines, hai người tiếp viên rời khỏi máy bay và được thay thế bằng hai người khác.

Mâu thuẫn giữa tiếp viên khiến máy bay phải đáp xuống không phải là chưa bao giờ có. Hồi năm 2012, một chuyến bay trên đường từ phi trường quốc tế Raleigh-Durham, North Carolina, đến Chicago, bị buộc phải quay lại nơi xuất phát vì hai tiếp viên cãi nhau nảy lửa. Trong cùng tháng, một chuyến bay của American Airlines đang rời khỏi phi trường quốc tế John F Kennedy, New York, nhưng không thể cất cánh được khi hai tiếp viên giằng co nhau vì một cái điện thoại di động. Vụ giằng co khiến phi công phải cho máy bay quay lại cổng, và hành khách bị hoãn chuyến bay đến bốn tiếng. (TP)

Theo NguoiViet

Share Button

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*